ĐĂNG KÝ NGAY

ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ TẠO TÀI KHOẢN

ĐĂNG KÝ

BẢNG GIÁ

VỀ BEST 

TIN TỨC

LIÊN HỆ

ĐÓN XEM LIVE STREAM
ngày 23/04

THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH

1. Đối tượng tham gia:
- Mọi công dân Việt Nam đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam từ 18 tuổi trở lên.
- Toàn thể Nhân viên trong hệ thống Best Inc. Việt Nam (bao gồm: khối văn phòng, SC, FC, DC) không được tham gia chương trình.

2. Giải thưởng:
• 01 GIẢI ĐẶC BIỆT: 01 Xe Honda Vision trị giá 30.000.000 (giá niêm yết tại Honda.com.vn)
• 02 GIẢI NHẤT: thẻ nạp điện thoại trị giá 500.000 VNĐ/giải
• 05 GIẢI NHÌ: thẻ nạp điện 200.000 VNĐ/giải
• 20 GIẢI BA: thẻ nạp điện 100.000 VNĐ/giải

3. Thời gian và cách thức tham gia
- MINI GAME “LIVE CÙNG DƯƠNG LÂM NHẬN QUÀ TỪ BEST" diễn ra từ ngày 19/04/2021 đến 12:00 giờ ngày 03/05/2021 tại fanpage BEST Express Việt Nam.
Bước 1: Like Fanpage BEST Express Việt Nam
Bước 2: Comment theo cú pháp: BEST Express + đáp án + 03 chữ số may mắn bất kì từ 100-999 + Tag tên 03 người bạn bất kỳ
Bước 3: Like và Share post mini game “LIVE CÙNG DƯƠNG LÂM NHẬN QUÀ TỪ BEST” ở chế độ công khai lên trang cá nhân kèm hashtag #BESTExpress #LivecungDuongLamnhanquatuBEST
(Ví dụ: BEST Express Lê Dương Bảo Lâm 112 @A @B @C)

4. Điều kiện trúng giải và công bố kết quả 
- BTC sẽ tổng hợp danh sách người chơi có Comment đầy đủ yêu cầu để tiến hành quay thưởng tìm ra người may mắn.
- BTC sẽ Live stream kết quả vào lúc 15:00 ngày 03/05/2021 trên fanpage Best Express Việt Nam để tìm chủ nhân may mắn cho những phần quà hấp dẫn từ BEST Express.
- Chỉ những con số được người chơi comment trả lời hợp lệ mới được đưa vào vòng quay thưởng (tại https://wheelofnames.com/vi)
- Trong trường hợp nhiều người chơi lựa chọn cùng con số may mắn BTC sẽ dựa theo thời gian comment sớm nhất để quyết định người thắng giải lần lượt đến khi hết giải.
- Danh sách trúng giải sẽ được công bố chính thức trên fanpage Best Express Việt Nam https://www.facebook.com/bestexpressvietnam vào lúc 18:00 giờ cùng ngày 03/05/2021
- Thể lệ chi tiết chương trình vui lòng xem chi tiết tại website: https://promotion.best-inc.vn/

5. Cách thức nhận giải
- Các tài khoản có tên trong danh sách trúng giải sẽ để lại thông tin cá nhân (Họ và tên, Số điện thoại, CMND/CCCD, Địa chỉ cư trú, liên kết đến trang Facebook cá nhân) trong hộp thư Fanpage của Best Express Việt Nam, Best Express Việt Nam sẽ liên hệ để xác nhận thông tin người trúng giải trước khi tiến hành trao giải. 
- Trường hợp người trúng giải không xác nhận thông tin, không liên hệ BTC để nhận giải trong vòng bảy (07) ngày sau khi kết quả được công bố, BTC sẽ xem như người trúng giải từ chối nhận thưởng và sẽ không chịu trách nhiệm giải quyết trường hợp này.
- Giải thưởng sẽ được chuyển đến người trúng giải trong vòng 30 ngày sau khi công bố kết quả nếu không nhận được khiếu nại nào về kết quả trúng giải đã được công bố.
- Giải thưởng sẽ được trao ở Việt Nam:
+ Giải Nhất, Nhì, Ba: mã số thẻ nạp điện thoại sẽ được gửi trực tiếp đến Số điện thoại đã được người trúng giải cung cấp trong thời gian không quá ba mươi ngày (30 ngày) sau ngày Best Express Việt Nam liên hệ với người trúng giải.
+ Giải Đặc Biệt: sẽ được BTC trao giải trực tiếp tại Bưu cực Best Express gần nhất theo thỏa thuận giữa Best Express và người trúng giải, thời gian nhận thưởng không quá ba mươi ngày (30 ngày) sau ngày Best Express Việt Nam liên hệ với người trúng giải.
- Người nhận giải thưởng phải có trách nhiệm đóng thuế thu nhập cá nhân theo đúng quy định pháp luật.
- Ban Tổ Chức có quyền kiểm tra tư cách của người tham gia có hợp lệ hay không, kể cả sau khi đã trao giải. Chỉ Ban Tổ Chức mới có quyền trao giải thưởng và tước giải thưởng.

6. Các quy định khác:
- Người tham dự cần làm đủ các bước của mini game để có cơ hội thắng giải.
- Các tài khoản có dấu hiệu là tài khoản ảo, chuyên săn game, quảng cáo, sử dụng thủ thuật và không có tương tác cá nhân sẽ bị loại theo quyết định của BTC.
- Comment chỉnh sửa là comment không hợp lệ
Lưu ý: Việc chọn danh sách người thắng giải dựa trên bình luận đủ điều kiện trùng với số quay thưởng từ BTC và  có comment nhanh nhất nhưng vẫn phải được kiểm duyệt tính hợp lệ bởi BTC của chương trình. Những người chơi sử dụng thủ thuật để tăng tương tác hay dùng tài khoản ảo sẽ không được tính là hợp lệ để đảm bảo tính công bằng cho các người chơi khác.
- Trong trường hợp có tranh chấp xảy ra liên quan đến Chương trình, quyết định của Ban Tổ Chức là quyết định cuối cùng.
- Ban Tổ Chức không chịu trách nhiệm về những thông tin khai không đúng của người tham gia Chương trình.
- Ban Tổ Chức không chịu trách nhiệm cho bất kỳ sự cố nào do lỗi kỹ thuật khách quan về đường truyền viễn thông, internet server gây ra.
- Ban Tổ Chức sẽ không chịu trách nhiệm khi quà tặng không đến được tay người đạt giải vì lỗi của bưu điện đơn khi chuyển phát thư hay các lý do bất khả kháng khách quan như: thiên tai, chiến tranh, đảo chính….
- Ban Tổ Chức không chịu trách nhiệm trong trường hợp Chương trình bị hủy bỏ hoặc hoãn vì những lý do bất khả kháng, khách quan như: thiên tai, chiến tranh, đảo chính,...hoặc có sự chỉ đạo bằng văn bản của cơ quan Nhà Nước.
- Người tham gia không được đưa ra các phát ngôn hoặc nhận định mang tính chất bài xích, bôi nhọ danh dự nhân phẩm của cá nhân và tổ chức khác, cũng như không được thể hiện bất kỳ thông tin hoặc tuyên bố hoặc lời kêu gọi nào nhằm mục đích chống lại nhà nước hoặc pháp luật Việt Nam.
- Người tham gia không được gửi lên hoặc truyền phát bất kỳ thông tin bất hợp pháp, lừa gạt, bôi nhọ, sỉ nhục, tục tĩu, khiêu dâm, xúc phạm, đe dọa, lăng mạ, thù hận, kích động… hoặc trái với chuẩn mực đạo đức chung của xã hội thuộc bất kỳ loại nào.
- Ban tổ chức có quyền sử dụng các thông tin, hình chụp được đăng tải trên Facebook để phục vụ cho các công tác quảng bá của công ty mà không phải xin phép ý kiến của người tham gia bằng văn bản và không phải trả thêm bất kỳ một khoản chi phí nào.
- Mọi thông tin liên quan vui lòng liên hệ qua tin nhắn của trang Fanpage chính thức của Best Express Việt Nam: https://www.facebook.com/bestexpressvietnam

MINI GAME "LIVE CÙNG DƯƠNG LÂM NHẬN QUÀ TỪ BEST"

BẢNG GIÁ CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI

Bảng giá tham khảo cho khách lẻ 
Trọng lượng quy đổi được tính đơn giá như sau: (cm) = (Dài x Rộng x Cao) / 6000 = Số kg tương ứng

1

TUYẾN

LIÊN MIỀN TK

NỘI TỈNH

NỘI MIỀN

1

1

24.000

24.000

24.000

5.000

5.000

5.000

1-2

2-4

3-5

MỖI 0.5 KG
TIẾP THEO

GIÁ CƯỚC
(VND

KHỐI LƯỢNG
(KG)

THỜI GIAN
GIAO (NGÀY)

VỀ BEST

BEST Logistics Technology Việt Nam là một thành viên của Tập đoàn BEST Inc. - nhà cung cấp Chuỗi cung ứng thông minh và các dịch vụ giao nhận hàng đầu dựa trên nền tảng công nghệ điện toán hiện đại. BEST Inc. được thành lập vào năm 2007 và niêm yết tại sàn chứng khoán New York từ năm 2017.

BEST Logistics Technology (Việt Nam) đang hỗ trợ kết nối các nhà nhượng quyền, đơn vị vận chuyển, nhà cung ứng và người tiêu dùng bằng hệ thống quản lý kho vận thông minh, nhằm thực hiện sứ mệnh: “Trao quyền làm chủ. Làm giàu cuộc sống.”

Đến nay BEST Inc. đã có mặt tại 21 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới. BEST Inc. gia nhập thị trường Việt Nam từ năm 2019 dưới tên gọi BEST Logistics Technology Việt Nam và cung cấp 2 dịch vụ chính - Chuyển phát nhanh (BEST Express) và mô hình kinh doanh Nhượng quyền bưu cục.

VÌ SAO CHỌN BEST EXPRESS

Giao hàng nhanh với cước phí cạnh tranh. Tỷ lệ phát thành công trên 95%

Tổng diện tích kho bãi đang khai thác: 63.000m2

Mạng lưới dịch vụ bao phủ khắp 63 tỉnh, thành với 500 bưu cục và 5000 nhân viên giao hàng

07 trung tâm khai thác hàng hóa (Sorting Center) hiện đại với khả năng xử lý hàng triệu bưu kiện mỗi ngày.

Năng lực hoàn thành đơn hàng/ngày 1,300,000 đơn với tỷ lệ phát thành công cao và ổn định.

BEST Express hiện là đối tác tin cậy của các sàn thương mại điện tử hàng đầu Việt Nam, các kênh Mua sắm trên truyền hình (Home Shopping), các hệ thống hỗ trợ bán hàng và các kênh bán hàng trực tuyến cá nhân trên toàn quốc.

KHÁCH HÀNG CỦA CHÚNG TÔI

TIN TỨC

BEST Inc. chính thức vào Việt Nam với mô hình nhượng quyền bưu cục và chuyển phát BEST Express

Với mong muốn trao cho các nhà đầu tư địa phương cơ hội khởi nghiệp trong ngành chuyển phát nhanh một cách thông minh, hiệu quả, BEST Inc chia sẻ công nghệ quản lý, vận hành hiện đại và kinh nghiệm thực tiễn sau 13 năm hoạt động trong ngành logistics cùng mạng lưới dịch vụ, nguồn khách hàng …, giúp các nhà đầu tư nhanh chóng xây dựng và mở rộng hoạt động kinh doanh chuyển phát nhanh.

BEST Express lựa chọn mới trong ngành chuyển phát nhanh

Hiện nay, BEST Express là đối tác chuyển phát nhanh uy tín của các sàn thương mại điện tử hàng đầu trong nước. BEST Express đang góp phần kết nối trực tiếp và hiệu quả các đơn vị bán hàng trực tuyến với người tiêu dùng trên cả nước thông qua các sàn thương mại điện tử hàng đầu Việt Nam như Lazada, Sendo, Tiki, Shopee...

Vận hành Trung tâm phân loại hàng hóa có quy mô lớn nhất của Tập đoàn BEST Inc. tại khu vực Đông Nam Á

Với tổng công suất xử lý lên đến hơn 1,3 triệu kiện hàng/ngày, việc Trung tâm phân loại TP. Hồ Chí Minh chính thức vận hành sẽ rút ngắn đáng kể thời gian xử lý hàng hóa của dịch vụ chuyển phát nhanh BEST Express đồng thời tạo ra nguồn việc làm cho khoảng 1.000 người lao động trên địa bàn.

THỂ LỆ THAM GIA 

MINI GAME "LIVE CÙNG DƯƠNG LÂM NHẬN QUÀ TỪ BEST"
1. Lorem ipsum dolor sit amet?

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Aliquam leo leo, tincidunt ac lectus vel, tincidunt scelerisque sapien. Quisque commodo orci at odio aliquet pretium. Sed faucibus eget turpis tincidunt tincidunt. Maecenas vel lorem finibus, iaculis diam id, venenatis odio. Curabitur ante metus, luctus quis vestibulum non, rutrum vel nisl. In hac habitasse platea dictumst. Pellentesque varius nisl eget mauris imperdiet, et tempus tortor vehicula. Maecenas eu venenatis dolor. 

2. Lorem ipsum dolor sit amet?

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Aliquam leo leo, tincidunt ac lectus vel, tincidunt scelerisque sapien. Quisque commodo orci at odio aliquet pretium. Sed faucibus eget turpis tincidunt tincidunt. Maecenas vel lorem finibus, iaculis diam id, venenatis odio. Curabitur ante metus, luctus quis vestibulum non, rutrum vel nisl. In hac habitasse platea dictumst. Pellentesque varius nisl eget mauris imperdiet, et tempus tortor vehicula. Maecenas eu venenatis dolor. 

3. Lorem ipsum dolor sit amet?

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Aliquam leo leo, tincidunt ac lectus vel, tincidunt scelerisque sapien. Quisque commodo orci at odio aliquet pretium. Sed faucibus eget turpis tincidunt tincidunt. Maecenas vel lorem finibus, iaculis diam id, venenatis odio. Curabitur ante metus, luctus quis vestibulum non, rutrum vel nisl. In hac habitasse platea dictumst. Pellentesque varius nisl eget mauris imperdiet, et tempus tortor vehicula. Maecenas eu venenatis dolor. 

4. Lorem ipsum dolor sit amet?

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Aliquam leo leo, tincidunt ac lectus vel, tincidunt scelerisque sapien. Quisque commodo orci at odio aliquet pretium. Sed faucibus eget turpis tincidunt tincidunt. Maecenas vel lorem finibus, iaculis diam id, venenatis odio. Curabitur ante metus, luctus quis vestibulum non, rutrum vel nisl. In hac habitasse platea dictumst. Pellentesque varius nisl eget mauris imperdiet, et tempus tortor vehicula. Maecenas eu venenatis dolor. 

CÔNG TY TNHH BEST LOGISTICS TECHNOLOGY (VIETNAM)
Giấy CNĐKKD: 0315 404 542 – cấp ngày 22/11/2018 bởi Phòng Đăng ký kinh doanh - Sở kế hoạch & đầu tư TP.HCM. Đăng ký thay đổi lần thứ 6 ngày 02 tháng 11 năm 2020. 

ĐỊA CHỈ 

Lầu 21, Tháp A, Tòa nhà Viettel, 285 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 12, Quận 10, TPHCM, Việt Nam.

LIÊN HỆ


Tel: 028 7308 6998
Hotline: 1900 1031 

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

THAM GIA NGAY

Đăng ký thành công!

Chúc mừng Quý khách đã đăng ký thành công! Bộ phận CSKH sẽ liên hệ Quý khách trong thời gian sớm nhất ~